Điện Lạnh Biển Bạc

Latest in Tech

Dự án thi công và lắp đặt Kho lạnh nhà hàng

Trong nhà hàng để thực phẩm luôn ngon và tươi để phục vụ tới người dùng thì một bộ phận luôn đồng hành và không thể thiếu được đó là kho lạnh nhà hàng. Chính vì điều đó mà việc lắp đặt một chiếc kho lạnh cho nhà hàng phải đảm bảo được đúng tính chất kỹ thuật và đảm bào đúng quy trình.Thông thường kho lạnh nhà hàng thường chia làm 2 ngăn: ngăn mát dùng để trữ rau củ quả có nhiệt độ dao động trong ngưỡng 2 độ C đến 8 độ C, ngăn trữ đông (ngăn lạnh) có nhiệt độ khoảng -18 độ để bảo quản thịt hoặc thủy hải sản đã được cấp đông.


Ngày nay việc lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng ngày càng trở nên thiết thực. Với quy mô ngày càng mở rộng đồng nghĩa với việc nguồn thực phẩm cung cấp cho khách hàng tăng lên và ciệc sử dụng tủ đông không còn mang lại được hiệu quả và đảm bảo được chất lượng. Chính vì vậy giải pháp lắp đặt kho lạnh nhà hàng đã, đang và sẽ là phương án tốt nhất không có gì thay thế được cho các cá nhân, tập thể, tập đoàn kinh doanh về ngành ăn uống.


Ưu điểm của kho lạnh nhà hàng
-         Tùy biến kích thước, có thể lớn, có thể nhỏ phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế.
-         Đảm bảo nhiệt độ khi vận hành và có thể tùy biến nhiệt độ tốt hơn, có thể lắp đặt được kho lạnh nhiệt độ âm sâu.
-         Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt hơn vì có thể để riêng từng loại sản phẩm, và vệ sinh kho lạnh dễ dàng.
-         Chi phí đầu tư trên dung tích sử dụng thấp.
-         Thời gian sử dụng dài hơn.
-         Cung cấp sự bảo quản chuyên nghiệp.
-         Dễ dàng tháo lắp di chuyển vị trí.

Để đáp ứng nhu cầu thực tế đó công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc chuyên tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công  làm kho lạnh nhà hàng với mọi kích thước, nhiệt độ theo yêu cầu do quý khách hàng đưa ra. Kho lạnh Biển Bạc được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Mọi chi tiết xin Quý khách hàng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC
Chuyên thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản giá tốt nhất Việt Nam
Địa chỉ: 812 Phúc diễn - Tây Mỗ - Nam từ liêm - Hà Nội
Hotline: 0926381999 - 0377 777 753
website: https://bienbacgroup.com/ - https://lamkholanh.vn/  - https://sieuthikholanh.com/