Điện Lạnh Biển Bạc

Latest in Tech

Tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh nhà hàng

Trong những nhà hàng, quán ăn, khách sạn, lượng thực phẩm được sử dụng hàng ngày siêu lớn, ngoại giả lượng tiêu thụ của từng dòng lại với sự biến đổi tương đối thất thường. Chính vì vậy, tình trạng dôi thừa thực phẩm tại các địa điểm này diễn ra khá thường xuyên. Kho lạnh nhà hàng chính là giải pháp được đa dạng người áp dụng  để giải quyết tình trạng này.


Kho lạnh nhà hàng là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống công ty nhằm để bảo quản thực phẩm tươi ngon nhất chuyên dụng cho đến khách hàng. Do vậy việc lắp đặt kho lạnh bắt buộc đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong bảo quản đa dạng mẫu thực phẩm khác nhau. Lắp đặt kho lạnh công ty thường được ngoại hình chia hai ngăn để tiện thể bảo quản và cũng để tiết kiệm điện năng cho nhà hàng.

Kho lạnh nhà hàng là gì?

Kho lạnh siêu thịdòng kho lạnh bảo quản các loại sản phẩm như rau củ quả, thịt cá, trứng sữa,… nhưng được mẫu mã riêng bảo đảm các yêu cầu và chức năng bảo quản sản phẩm tại các địa điểm như nhà hàng, khách sạn,…

Các kho lạnh trong nhà hàng bắt buộc đáp ứng gần như các yêu cầu sau:

·        Nhiệt độ kho thể điểu chỉnh để bảo quản những dòng sản phẩm khác nhau vì thực phẩm của doanh nghiệp siêu phong phú, đa dạng.

·        Phải mang cả chức năng trữ đông và làm cho mát vì doanh nghiệp nên bảo quản song song cả hai nhóm sản phẩm nhiệt độ lạnh khác nhau.

·        Dễ trưng bày, sắp xếp, dễ lấy hàng, đảm bảo tính tiện lợi cho người sử dụng

·        Nhiệt độ được giữ ổn định, giảm thiểu biến động và đổi thay đột ngột vì mang thể ảnh hưởng rấy lớn đến chất lượng, hương vị và độ an toàn của thực phẩm.

·        Không gian bảo quản sạch sẽ, an toàn.

·        Thiết kế sang trọng, đẹp mắt yêu thích để lắp đặt cho những không gian của nhà hàng, khách sạn.


Tiêu chuẩn thiết kế của kho lạnh nhà hàng

·        Hai khoang riêng biệt một ngăn khiến mát, 1 ngăn trữ đông. Ngăn khiến cho mát mang nhiệt độ điều chỉnh trong khoảng 2-8 độ C ưa thích để bảo quản hầu hất các cái rau củ quả. Ngăn lạnh còn sở hữu thêm chức năng lấy gió tươi đều và tăng ẩm, bảo đảm độ tươi của nông sản. Ngăn đông mang nhiệt độ xuống đến -18 độ C ưa thích để bảo quản những chiếc làm thịt cá, giảm thiểu tối đa các vi khuẩn, vi sinh vật đẩy nhanh quá trình phân hủy làm hư hỏng sản phẩm.

·        Số lượng khoang đựng tùy thuộc vào sự lựa sắm của khách hàng.

·        Hệ thống giá kế, thuận tiện dễ lắp đặt, tháo rời, thay đổi vị trí buộc phảicộng linh hoạt, sử dụng được để bảo quản các loại sản phẩm đa dạng khác nhau.

  • Cụm máy nén được phân phối theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu vừa bảo đảm tính ổn định trong vận hành vừa giúp tiết kiệm đáng nhắc lượng điện năng tiêu thụ.
  • Panel vỏ kho PU sở hữu tỷ trọng 40-42 kg/m3, độ dày tối thiều là 100mm đảm bảo khả năng phương pháp nhiệt tốt cho môi trường bảo quản sản phẩm trong tủ.
  • Cửa kho cũng làm cho từ nguyên liệu PU bí quyết nhiệt, hệ thống khóa của bản lề du nhập từ Châu Âu
  • Thiết bị điều khiển nhiệt độ sở hữu sai số chỉ 0.1 độ C, vận hành chính xác và ổn định.
  • Thiết bị điều khiển với thể chạy 2 dải nhiệt độ 2-8 độ mang kho mát và -13 đến -18 cho kho đông.
  • Hệ thống điều khiển tích hợp thêm ATS điện tử tự động chuyển nguồn và máy phát điện khi gặp sự cố, tránh tương tác đến những thực phẩm được bảo quản.

Lắp đặt kho lạnh doanh nghiệp bảo quản chuyên nghiệp

Đối mang những công ty thủy hải sản thì yêu cầu lắp đặt kho lạnh chuyên bảo quản các chiếc thủy hải sản, thực phẩm tiêu dùng cho chế biến các món ăn. Đối các kho lạnh cái này, nhiệt độ bảo quản bắt buộc ở khoảng -20 tới -18 độ C để đảm bảo giữ được chất lượng thực phẩm được bảo quản trong thời gian dài. Tùy từng khoảng trống kho lạnh bảo quản, mẫu mã công suất máy nén phù hợp. Máy nén mang thể dùng cái nhập cảng nguyên cụm của hãng máy nén Danfoss chuyên tiêu dùng cho kho lạnh đông. Vỏ kho lạnh là cái vỏ phương pháp nhiệt PU tỷ trọng 42kg dày 100mm.


Địa chỉ lắp đặt kho lạnh nhà hàng uy tín chất lượng hiện nay

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Điện Lạnh Biển Bạc triển khai dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản. Cung ứng ra thị trường các sản phẩm chất lượng, giúp các công ty hà tiện chi phí hiệu quả. Nếu bạn đang kiếm tìm 1 shop thi công kho lạnh chuyên nghiệp thì Biển Bạc chính là sự lựa tậu số 1 dành cho bạn.

Nơi chế tạo kho lạnh siêu thị đạt tiêu chuẩn chất lượng


Điện Lạnh Biển Bạc chuyên chế tạo các mẫu thiết bị, máy móc, hệ thống trong lĩnh vực công ngiệp lạnh bao gồm kho lạnh nhà hàng

Sản phẩm kho lạnh doanh nghiệp được nghiên cứu, bề ngoài dựa trên đặc điểm của môi trường và mục tiêu sử dụng. Bởi vậy, kho lạnh nhà hàng Điện Lạnh Biển Bạc mang thể đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Hãy tới với Điện Lạnh Biển Bạc để sử hữu kho lạnh doanh nghiệp chất lượng, đạt tiêu chuẩn cho nhà hàng, khách sạn hay quán ăn của bạn.

Để lắp đặt kho lạnh chất lượng hàng đầu hiện nay, quý các bạn vui lòng địa chỉ tới chúng tôi để được báo giá kho lạnh theo kích tấcbắt buộc của quý khách:

Mọi chi tiết xin shop Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn tổn phí 24/7. Xin trân trọng cảm ơn!!!